kem trị rạn

✋KHI CÓ BẦU CÁC CHỊ CÁC MẸ CHĂM SÓC DA NHƯ THẾ NÀO? ?Hay là thờ ơ với vấn đề này. Khi bầu càng lúc càng to hoặc là sau khi sinh em bé xong . ?Những vết rạn trên cơ thể các trên cơ thể sẽ xuất hiện trằng trịt . ?Vệt rạn này tuy không ảnh hưởng tới sức khỏe nhưng nó sẽ làm cơ thể chúng ta xấu đi mỗi ngày và khiến chúng ta ngại khi diện đồ ngắn. ? Vậy tại sao chúng ta không tìm cách trị dứt điểm chúng mà cứ để chúng theo bám chúng ta cả đời ?Đừng do dự mà hãy dùng thử ❤

kem trị rạn
18 Các câu trả lời

Con đang tham gia cuộc thi ảnh, cô chú vào link like giúp con nhé, con cảm ơn cô chú nhiều ạ 😘😘😘 https://community.theasianparent.com/booth/1121183?d=android&ct=b&share=true.

Mỗi người một cách khác nhau mom ạ e thì dùng dầu dừa

Chúc bé mau ăn chóng lớn ngoan ngoãn

Chúc mom và bé khỏe mạnh

thoa mở trăn, dầu dừa

thoa dầu dừa mom ạ

chúc mom đắt khách

Chúc mom bán chạy

Đẩy bài cho mom

đẩy bài cho m