năm nay con chuột !

. Có mom nào sinh cgai kh ạ en nge năm nay sinh con gái thui

62 Các câu trả lời

M cũng con gái tháng 5 sinh đây.. Nhưng m k tin mấy điều ấy con người sinh ra mỗi người mỗi số phận ăn nhau về ngày về tháng về giờ nữa..nhiều người cùng tuổi mà người sướng người khổ mà

Trai cũng nhiu lắm ah Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ. https://community.theasianparent.com/booth/960326?d=android&ct=b&share=true

Mình cũng con gái đây mom. Con đầu lòng mìn mong con trai mà giờ con gái r . mẹ mình nói năm con chuột mà sinh con gái thì khổ lắm

Mình chuột gái tháng 4 nè. Đi xem thấy bảo năm nay con gái là chủ yếu. Mẹ canh ngọ con canh tý k bik sao này sướng k đây 😅😅😅

4y ago

Mình cũng canh ngọ, đang chờ bé chuột tháng 6 ^^

Mình thấy con trai đa số hơn á. Năm chuột sinh gái hiếm đó mom. Mình mong gái nhưng ra trai nè. Con đầu lòng

4y ago

Mình cũng con trai ne

Em cug dag rat mong la môt cô cong chúa ma ko bik sao tai canh tý con gai canh kho lắm hay sao ay cac mon ạ

4y ago

Tùy giờ sinh ban đêm ban ngày và tháng sinh nữa m...chứ đâu phải công chúa năm nay là khổ đâu

Mình cũng gái nè.... mừng hơn bắt được vàng nữa 😂😂

4y ago

Ahha chúc mừng mom ạ

Mình cũng gái nè. Mà nghe năm canh nên vất vả lắm phải k mấy m

4y ago

Dúng ùi..sanh con trai...suong hon con gái..mà con troi cho biet làm sao

Là như nào thế các mom. E kh hiểu cho lắm

Mình cũng con gái.mừng hơn bắt đc vàng ý