แม่เลี้ยงเดี่ยว

?35W แล้วค่ะดีใจจะได้เจอหน้าลูกแล้ว แต่เสียใจเมื่อคนที่จะเป็นพ่อแอบนอกใจ แล้วบอกเลิกเรา ตอนนี้เครียดมากค่ะ สงสารลูก มีแม่บ้านไหนเจอแบบนี้บ้างค่ะ

2 ตอบกลับ

เข้าใจเลยคะแม่ เราเคยถูกว่าเด็กในท้องไม่ใช่ลูกเขาด้วย (แต่เขาบอกว่าตอนนั้นทะเลาะกันเลยพูดประชดแต่เราจำ) ตอนที่เขาว่าเรา คิดทุกวันเลยคุยกับลูกไปร้องไห้ไป อาการคนท้องมีหลายแบบมาปนกัน แต่ถ้าเรามีงานที่ทำอยู่แล้วไม่ต้องกลัวหรือกังวลเลยคะ คุณแม่เลี้ยงเดี่ยวเลี้ยงลูกได้สบายแน่นอน และเลี้ยงดีกว่าการที่มีสามีแย่ด้วย เราจะได้คิดแค่เรื่องลูก มีแค่ลูกกับเรา คุณแม่สู้ๆนะคะ เดี๋ยวอาการแบบนี้จะหายไป เพื่อตัวเล็กคะ อีกนิดเดียวจะเจอหน้าแล้ว

5y ago

ค่ะสู้เพื่อตัวเล็ก