35w

มีใครท้องแก่แล้วยังนั่งรถเมล์ซื้อของเตรียมคลอดบ้างค้ะ? แม่บ้านนี้ 35w เป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวยังต้องนั่งรถเมล์ซื้อของอยู่เลยค่ะ ใจก็ไม่อยากนั่งนะคะ รู้ว่าอันตราย สงสารลูก แต่เลี่ยงไม่ได้จริงๆค่ะ ??

1 ตอบกลับ

บ้านนี้แว๊นมอไซค์ไปเอง ทำเองทุกอย่างค่ะ