แม่เลี้ยงเดี่ยว

35w+3 ตัดสินใจเป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวเต็มตัว พ่อมีผู้หญิงอื่น แต่บอกแม่จะรับผิดชอบแค่ลูก จะขอลูกไปเลี้ยงเอง หดหู่มากค่ะ มีใครเคยเจอปัญหาแบบนี้บ้างค่ะ ใกล้คลอดแล้ว สงสารลูก สงสารตัวเองค่ะ?#หนูเป็นเด็กหญิงค่ะแม่ๆ

12 ตอบกลับ

เหมือนกันค่ะเ​ ป็นแม่เลี้ยงเดี่ยวตั้งแต่รุ้ว่าท้องเลยค่ะ​ เขาไม่ขอเป็นพ่อของลูก​ เขาไม่รับผิดชอบอะไรสักอย่าง​ ติดยาด้วยประเดน​ ตอนนี้35+4แล้วค่ะ​ ลำบากหน่อยเพราะไม่ได้ทำงาน​ ทางเขาก็อย่าคาดหวังเลยค่ะ35ยังลูกแงยุเลย​ อะไรก็แม่ก็แม่? เดี๋ยว​คลอดก็น่าจะดีขึ้น​ ตอนนี้ทนลำบากไปก่อนมีมั่งไม่มีมั่ง​ (ถ้ายังไม่เลิกปีนี้ก็5ปีที่คบกันมา วันที่9สิงหาก็ครบ3ปีที่แต่งกัน? )​ สู้ๆค่ะ

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ อดทนเพื่อลูกค่ะ ขอบคุณนะคะ✌️✌️

อยากให้คุณแม่เลี้ยงลูกเองดีกว่าค่ะ.ให้เขาส่งค่าเลี้ยงดูลูกให้อย่างเดี่ยวก็พอ..คุณแม่ต้องสู้ต้องเข้มแข็ง อย่าอ่อนแอน่ะค่ะ..✌️✌️✌️

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ยังมีลูกต้องดูแล เข้มแข็งๆค่ะ✌️✌️

เป็นเหมือนกันค่ะเเม่ แต่ลูกเราเค้าอยู่กับเราเราจะยอมให้เค้าเอาลูกเราไปเลี้ยงกับ ผญ คนอื่นไม่ได้ค่ะ สู้ๆค่ะเเม่

3y ago

ใช่ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ คุณแม่ก็สู้ๆ ลูกเรา เราเลี้ยงเองได้เนาะแม่✌️

อยากให้คุณแม่เลี้ยงลูกเองนะคะ ให้เขาส่งค่าเลี้ยงดูก็พอ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ มีลูกที่เราต้องดูแลอีกนะ

3y ago

สู้ๆ นะคะ

สู้ค่ะ บ้านนี้เค้าไปทำอีกคนท้อง ให้ช่วยค่าใช้จ่ายลูกค่ะ แต่ไม่ให้ลูกเด็ดขาด ไม่มีใครรักลูกเราได้เท่าเราแล้ว

3y ago

สู้ๆค่ะแม่ เป็นกำลังใจให้กันนะคะ ✌️✌️

สู้ๆ นะคะแม่ อยากให้คุณแม่เลี้ยงลูกเองจะดีกว่านะคะ ให้ผู้ชายส่งเสียค่าเลี้ยงดูก็พอค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

สู้ๆค่ะแม่ แม่เลี้ยงลูกเองดีที่สุดให้ผู้ชายส่งค่าเลี้ยงดูให้เราก็พอ แม่ทำได้ค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ✌?

3y ago

ขอบคุณค่ะแม่ ส่งไม่ส่งค่าเลี้ยงก็เรื่องของเขาเนาะแม่ เราเลี้ยงลูกเราไป ✌️

เข้มแข็งไว้คะขนาดเราเป็นเมียมันยังไม่เลี้ยงแล้วเอาลูกไปไม่มีทางที่จะรักได้เท่าแม่รักลูกแน่นอน

3y ago

ใช่ค่ะแม่ ขอบคุณนะคะ ?✌️✌️

เอาไปเลี้ยงยังไงคะ ลูกต้องกินนมแม่ ถ้าจะดูแลส่งแค่ค่าเลี้ยงดูรายเดือนมาก็ได้นิ

ใช่ค่ะแม่ เลือกลูก พ่อก็ไปอยู่กับคนใหม่ แค่ส่งค่าเลี้ยงดูมา