ท้อง35wตอนยกขาใส่กางเกงยากมาก😞

คิดมากกังวนค่ะเราท้องใหญ่แบบว่าน้องกลับหัวแล้วเวลาเรายืนใส่ กางเกงแล้วเรายกขาสูงใส่ยากมากรู้เหมือนกดท้องกดลูกในท้องลูกในท้อ งเราจะเป็นอะไรไหมค่ะ??#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ สงสารลูก😞😞😞#ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ 🙏🙏🙏🙏

2 ตอบกลับ

เรานั่งใส่เอาค่ะ บางวันอาบน้ำเสร็จจะใส่ก็ไปนอนใส่บนที่นอนเอา ยกขาไม่ขึ้น

?เป็นเหมือนกันค่ะ😭