??ทีมสิงหา ?

#20week3day ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยค่ะ ท้องใหญ่กันไหม น้ำหนักขึ้นกันไปกี่โลแล้วค่ะ น้องดิ้นกันเก่งรึป่าวค่ะ ?

??ทีมสิงหา ?
81 ตอบกลับ

20 ส.ค น้ำหนักไม่ขึ้นสักโล แต่ท้องใหญ่ขึ้น ลูกดิ้นบ้างแล้ว กินทั้งวัน ทั้งนม ผลไม้ ข้าวก็กินจานใหญ่ ทำไมไม่ขึ้นไม่รู้กลัวหมอว่าจัง ปกติหนัก 88 กก.อยู่แล้ว ตอนนี้ ก็ยังไม่พ้น 88 กก.เลยค่ะ

กำหนดวันที่ 4 สิงหา ไม่เกินวันที่ 10 น้ำหนักขึ้นมา 2 โล แต่ยังไม่รู้สึกว่าน้องดิ้นเลย เครียดอยู่ แต่ถ้านั่งนานๆก็เจ็บจี๊ดข้างขวา

20w+3d ขึ้นมาแค่5โลค่ะ กินเยอะแล้วจะอึดอัด อีแม่จะตายกับอากาศเมืองไทยแต่คนในท้องสิคะ กวนแม่ทั้งวันทั้งคืนค่ะแม่เพลีย...🥵🥵

18w กำหนด 28 สิงหาค่ะ ยังไม่ดิ้นเลย แต่ตอดแรงแล้วค่ะ นน. ขึ้น 8 ขีดเองค่ะกินเท่าไหร่ก็ไม่ขยับให้เลย แต่ลูก นน. ตามเกณฑ์ค่ะ 🥰

19w กำหนด24สิงหาคะ บ้านนี้เป็นtwins คุณแม่ตัวเล็กน้ำหนักพึ่งขึ้นมา3-4โล พึ่งหายแพ้ตอน16w กำลังทำน้ำหนักเด็กๆอยู่คะ

เล็กนิดเดียวเองคะ พอกินอิ่มๆก็พอท้องใหญ่นิดนึง555 ขึ้นมา5โลแล้ว ตอดทุกคืนส่วนดิ้นยังแยกไม่ค่อยออก555

21w 4d กำหนดคลอด 6 สิงหา น้ำหนักแม่ขึ้นมา12โลหนักหน่วงมากไม่แพ้ท้องไม่มีอาการใดๆเลย น้องดิ้นเก่งมากจ้า

29 ส.ค. 18 week 2 day ค่ะ นน.แม่ขึ้นมา2โล แต่มีพุงสะสมก่อนท้อง บ้านนี้เลยท้องใหญ่จ้า น้องมีตอดๆบ้างคร่า

20 week คลอด 18 ส.ค. น้ำหนักขึ้น 2 โลเองท้องแรก ลูกยังไม่ดิ้น แต่ตอดเก่งมาก จะเป็นรัยมั้ยค่ะ แอบกังวน

5y ago

18 สิงหาเหมือนกันค่ะ ขึ้นมา 4 โล

20+5w ค่ะ กำหนด12/08/2020 นน.ขึ้นมา6โลกว่าเลยค่ะ ดิ้นเก่งมาก หมอบอกว่าให้แนวโน้มไปทางผู้หญิง80%ค่ะ