??ทีมสิงหา ?

#20week3day ขอดูท้องแม่ๆเดือนสิงหาหน่อยค่ะ ท้องใหญ่กันไหม น้ำหนักขึ้นกันไปกี่โลแล้วค่ะ น้องดิ้นกันเก่งรึป่าวค่ะ ?

??ทีมสิงหา ?
81 ตอบกลับ

อิจฉาแม่ๆที่ขึ้นน้อยจังเลยค่ะ 23w5d ท้อง 2 ขึ้นมาประมาณ 13 โลแล้วค่ะ ลูกชายสมใจคุณพ่อเขาล่ะ

กำหนดคลอด 21 สิงหา ท้องออกนิดหน่อยเองค่ะ ตอนนี้ 19+3แล้วค่ะ นน.ล่าสุดยังใม่ใด้ชั่งเลยค่ะ555

20week3day เหมือนกันเลยคะ น้ำหนักขึ้นมา2โลเอง กินทั้งวันขึ้นแค่2โลเองคะ น้องดิ้นเก่งมากคะ

5y ago

ขอให้ตัวเล็กแข็งแรงนะคะ ขอให้น้องจ่ำม่ำมากๆนะคะ😊😊😊

4สิงหาคะ21วิค6วันน้ำหนังขึ้น3กิโลน้องดิ้นไม่เก่งเลยต้อนนี้รู้สึกกังวนมากเลย

5y ago

บ้านนี้21วีค5วันบางวันดิ้นแรงบางวันดิ้นเบาบางวันแทบไม่ดิ้นก้มี

จาก4สิงหาเลื่อนเป็น10สิงหาจ้า น้ำหนักเพิ่มมาแค่3โลกว่าๆดิ้นเก่งม๊วกกกกก

27 วีคจ้า ตอนท้อง3เดือน พึ่งผ่าตัดไส้ติ่งมา ทิ้งรอยแผลเป็นไว้เลย จ้าา

6สิงหาคม​ น้ำหนักขึ้นมา5โล 21w4d.ดิ้นเก่งมากค่ะ​ แต่ยังไม่รู้​เพศเลยค่ะ

19w กำหนดคลอด25ส.ค น้ำหนักขึ้นมา4โล และก็ลง ไป2-3โล ไม่รู้จะลงลูกหรือเปล่า

21+3. กำหนดคลอด 8. สิงหาจ้า. ยังไม่ดิ้นเลยแค่ตอดๆ ตอดบ้างไม่ตอดบ้าง😣

10 สิงหาคะท้องไม่ใหญ่มากขึ้นแค่1 โลค่ะ ช่วงไตรมาสเเรกแพ้ท้องหนักมาก