สอบแม่ๆๆที่คลอดลูกแล้ว หลังคลอดน้ำคาวปลาคนไหนออกมาแบบเป็นก้อนไหมค่ะ?????

??????????

4 ตอบกลับ

มีค่ะ ครั้งนึงหลุดออกมาเป็นก้อนเท่าหัวนิ้วโป้งเลย ... ก็รีบไปตรวจ แต่หมอซาวดูก็บอกปกติดีค่ะ 😓

5y ago

ขอบคุณค่ะ ตอนนี้ก็ยังมีออกมาเลื่อยๆค่ะ แต่ไม่เยอะแต่ตอนนี้จะคล้ายๆตกขาวน่ะค่ะ

มีเป็นลิ่มๆ มูกๆบ้างค่ะ แต่ไม่เป็นก้อนค่ะ

ก้อมีบ้างนะคะแต่ก้อนไม่ไหญ่

อย่างมากก้อลิ่มๆค่ะ