ชอบกินแต่ของหวานจะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

?????????????

51 ตอบกลับ

ไม่น่าจะบอกได้หรอกค่ะแม่ อยู่ที่แม่แต่ละคนอยากทานเองมากกว่า แต่ถ้างดได้ก็จะดีมากเป็นเบาหวานตอนท้องทรมานจริงๆทานอะไรก็ไม่ได้ เพื่อนแม่เจอเบาหวานตอน3เดือนต้องฉีดยาจนคลอดสะดือพรุนเลยค่ะ งดหวานหน่อยเพื่อสุขภาพนะคะ

ท้องแรกไม่กินหวานเลยค่ะกินเผ็ด..ได้ผช. พอมาท้อง2ชอบกินหวานมากๆก็ยังได้ผช.ค่ะ เราคิดว่าการกินรสชาติไหนไม่สามารถบอกเพศได้ค่ะ

ไม่สามารถยืนยันเพศได้ค่ะ แต่ถ้าติดหวานมากๆ กลัวได้เบาหวานขณะตั้งครรภ์ ทานได้แค่ระวังด้วยนะคะ เทคแคร์นะคะ ♥️

บ้านนี้ชอบหวานใด้ผช.ค่ะ แต่แม่บ้านนี้ใม่เป้นเบาหวานนะค่ะใม่โดนตรวจน้ำตาลด้วยค่ะ บ้านนี้ 7-8 เดือนแล้วค่ะ

ได้เบาหวานคะแม่ เบาได้เบานะคะ การกินของหวานไม่ได้บอกว่าได้เพศอะไร แต่ไม่ค่อยดีกับร่างกายนักคะ

บ้านนี้ชอบกินของหวาน ชอบสุดก็คือขนุนสุกกินกับข้าวเหนียวนี้และค่ะ ออกมาได้ลูกชายจ้า

บ้านนี้กินแต่ของหวานคะ กินทุกวันได้ลูกชายวันไหนไม่กินแล้วเหมือนมันจะไม่สดชื่นคะ

คนท้องเขาไม่กินของหวานน่ะค่ะ. ระวังน้ำตาลในตัวด้วยล่ะมันส่งผลต่อลูก

บ้านนี้ชอบทานหวานค่ะ จากที่ตอนไม่ท้องไม่ลชอบทานเลย ได้ผู้ชายจ้า

เรื่องการชอบกินอาหารไม่สามารถบอกเพศลูกได้ค่ะ ไปซาวด์ดูแม่นกว่า