ชอบกินแต่ของหวานจะได้ลูกสาวหรือลูกชายคะ

?????????????

51 ตอบกลับ

บ้านนี้ก็ชอบของหวานต้องได้กินทุกวัน บ้านนี้ได้ลูกชายค่ะ

บ้านนี้ชอบกินของหวานทั้งท้องลูกชายและลูกสาวค่ะ😂😂

บ้านนี้ชอบหวานทั้งสองท้องก็ได้ลูกสาวทั้งสองท้องค่ะ

ลูกสาวค่ะ อยากแต่ของหวาน จนต้องเจาะเบาหวานเลยค่ะ

่ชายจร้า บ้านนี้ชอบกินหวานมาก นมก็ยังกินรสช็อคโกแลต

ก่อนท้องชอบกินหวานมาก แต่ตอนท้องไม่ชอบกินหวานเลย

ยิ่งใกล้คอดอยากกินแต่ของหวานตอนนี้บวมมาก555

4y ago

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ กินทุกวัน

ชอบกินของหวานเหมือนกันค่ะ​ ได้ผู้หญิงค่ะ

บ้านนี้ของหวานหนักมากจ้า ได้ลูกชายจ้า 😅

บ้านนี้ก้อชอบกินของหวานๆได้ลุกสาวคะ🥰🥰