ขอปรึกษาหน่อยค้ะนู๋ท้องแรก ช่วงอายุครรภ์16-17ตัวน้อยยังมีตอดบางแต่พอมาช่วงเข้า19 น้อยครั้งที่ตัวน้อยจะตอบค่ะ แม่ๆคนไหนช่วยบอกนู๋หน่อยได้ไหมค้ะเปนเพราะอารัย

1 ตอบกลับ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตั้งแต่ 28 weekไปแล้วค่ะ ถ้าแม่ไม่สบายใจแนะนำให้ไปหาคุณหมอ ให้หมอซาวด์ให้ก็ได้ค่ะ