ขวดนมเด็กแรกเกิด แม่ๆใช้ขวดนม ของยี่ห้ออะไร แบบไห นคะ พอดีท้องแรกค่ะไม่มีประสบการณ์ อะไรเลย?? เห็นบางคนใช้ของเนเจอร์ บางคนใช้ของพีเจ้น

???????????

1 ตอบกลับ

ยี่ห้อไหนก็ได้ค่ะแม่ ตามงบประมาณของแม่ แต่คุณภาพ ความปลอดภัยต้องมาก่อน