คุณแม่หลังคลอดเมื่อไรน้ำคาวปลาจะหมดอ่ะ

19 ตอบกลับ

ร่างกายไม่เหมือนกันค่ะ บ้านนี้ท้องแรกเกือบ2เดือน ท้องที่2ไม่ถึงเดือน ท้องนี้รอลุ้นค่ะ

บ้านนี้ก็ยังไม่หมดค่ะ คลอดน้องได้ 1 เดือน 15 วันแล้ว

1เดือน หรือมากกว่านั้นค่ะ แล้วแต่คนด้วยนะคะ

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ กว่าจะหายสนิท

แม่บ้านนี้ประมาณเดือนกว่าๆค่ะแม่

บ้านนี้ประมาณ 2 สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้2อาทิตย์ก็หมด

บ้านนี้เดือนกว่าค่ะ

บ้านนี้ 2 อาทิตย์ค่ะ

บ้านนี้เป็นเดือนคะ