นั่งได้เองได้ตั้ง 3 วินาทีถ้วนแน่ะ

คุณเฌอ5m15d จร้า ?

นั่งได้เองได้ตั้ง 3 วินาทีถ้วนแน่ะ
44 ตอบกลับ

เก่งจังเลยค่ะบ้านนี้5เดือน5วันยังนั่งไม่ได้เลย

น่ารักมากๆเลยงั้บเจ้าอ้วน💓💓💓เอ้นดู

แจ้มน่าจุ๊บมากลูกกกกกกก เก่งๆค่า

นุ้งเณอน่ารักมากลูกเอ้ยย 🥰

หนักแก้มแน่เลยหนูเฌอ 🤭🤭

เก่งมากเรย🥰น่ารักสุดๆ

แก้มน่าหยิกมากเลยจ้ะ

เก่งและน่ารักมากค่ะ

นุงเณอแก้วยุ้ยเชียว

น่ารักน่าชังมากเลย