ใบบุญ

9เดือนครึ่ง ซนมากๆ ดูสภาพนางซิแม่ๆ ลูกบ้านไหนเป็นแบบในรูปบ้าง5555

ใบบุญ
14 ตอบกลับ

พอเข้า9 เดือนนี่ เหมือนจับปูใส่กระด้งแล้วค่ะ ตอนนี้ ห่วงเล่น ด้วย กว่าจะหลับนี่ เฮ้อออ เหนื่อยกันทั้งบ้านเลยค่ะ 5555

4y ago

เหมือนทางนี้เลย จับปูใส่กระด้ง

5เดือน ทำขาแข็งหยิบนั้นหยิบนี้เข้าปาก คล่ำเก่งมาก นี้ขนาดแค่5เดือนดื้ขนาดนี้แล้ว

บ้านนี้ซนหนักมากอยากจะเดินมากเลย

ซนเหมือนกันจ้า อยู่ไม่ค่อยนิ่งเลย

น่าเอ็นดู แก้มมอมแมมเชียว 😉😉

เด็ก​ซนคือเด็กฉลาดค่ะแม่

บ้านนี้ซนมากเหมือนกันค่า

น้องน่ารักจังเลย ^^

น่ารักน่าชังค่ะะ

5555++ น่าจะซนจริง