ตั้งครรภ์

9เดือน2วันยังไม่คลอดเลยมีคุณแม่บ้านไหนนานกว่านี้ไหมค่ะคลอดช้าจะเป้นอันตรายอะไรไหม

24 ตอบกลับ

แนะนำให้คลอด38-39วีคไปแล้วนะคะจะดีมากเลย ปอดน้องได้พัฒนาสมบูรณ์เต็มที่ ถ้ายิ่งนัดผ่าเอาช่วง39วีคสวยสุดค่ะไม่ต้องรีบ นอกจากมันจะเจ็บท้องคลอดเองซะก่อน

39+1 จ้ะ ยังไม่คลอดหมอบอกอยู่ได้นานถึง42 วีค ทั้งนี้ก็แล้วแต่สภาพคุณแม่ที่หมอจะประเมิน

กี่w คะ ถ้านับเดือนตามจริง ต้อง 10เดือนนะคะ ถ้านับเป็นw จะเป็น 40w ค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 40+6 wคะ เดียวก็คลอดคะเเม่เดียวหมอกระตุ้นให้คะ

บ้านนี้ท้องแรก 10เดือนเป๊ะเลยค่ะถึงคลอด..ใจเยนๆน่ะค่ะ

บ้านนี้ 38+1 ยังเงียบยุเลยจ้าไม่ต้องเครียดนะคะปกติจ้า

36+2ยังเงียบอยู่เลยคะ สงสัยจะยังไม่อยากออกมาช่วงนี้555

กี่สัปดาห์แล้วคะ บ้านนี้หมอนัดผ่า 38 สัปดาห์เต็มค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด20มิถุนา ยังไม่อาการเจ็บท้องเลย

ปกติค่ะเพราะเด็กสามารถอยู่ได้จนถึง40วีคเลยค่ะ