น้ำหนัก

9เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

69 ตอบกลับ

37+2wน้ำหนักขึ้น2.8กิโลจ้า ทั้งที่กินบ่อยแต่ก็ไม่รู้ทำไมน้ำหนักถึงขึ้นแค่นี้ไปหาหมอทีไรหมอนี่เครียดแทนเลยว่าน้ำหนักเราไม่ขึ้นมีแต่น้ำหนักลูกนี่แหละจ้าที่ขึ้น😊

แม่บ้านนี้ไม่รุ้จะนับยังไง เพราะตอนก่อนท้องตั้ง73. แต่พอรุ้ว่าท้องตั้งแต่2วีคแรก ลงมาเหลื่อ65 มาขึ้นตอนเดือนที่5. จนตอนนี้38+5. น้ำหนัก74ค่ะ

5y ago

เหมือนกันเลยค่ะ ครั้งแรกฝากท้อง ของเรา89 ถัดมานน.ลด ตอน4-5เดือนอยู่ที่ 84 มาตอนนี้ 35+4วีค 90 เลยไม่รู้จะนับยังไงดี

37+2​ นน.ขึ้นมา20กิโลคงที่คะ​ ตั้งแต่35วีค​ ไม่เพิ่มเลยคะ​ คุมอาหาร​ น้อง​ นน.3โล5คะ

น้ำหนักขึ้นมา11โล ตอนนี้อายุครรภ์35w น้ำหนักลุก 2400. หมอบอกว่าปรกติดีค่ะ

11โลค่ะ ลงลูก ตอนซาวล่าสุดลูกน้ำหนัก 2433 ค่ะ ตามเกณฑ์ ดี 🥰🥰

ตอนนี้ 35+1 นน.ขึ้นมา 18 kg. หมอบอกลูกสมบูรณ์แข็งแรงดีค่ะ

บ้านนี้11.5ค่ะ 9เดือน1สัปดาห์ มีแต่คนทักท้องใหญ่

คนแรก30โลค่ะคลอดได้3580 คนสอง16โลคลอดน้องได้3510

คนแรก 31 คน 2 ยังไม่คลอดตอนนี้ 38 w ขึ้นมา 18 โล 😂😂

37w. น้ำหนักขึ้นมา20กิโล น้องน้ำหนัก3,300กรัมคะ