น้ำหนัก

9เดือน แม่ๆน้ำหนักขึ้นกันกี่โลค่ะ

69 ตอบกลับ

37+3 15-17โลได้แล้วค่ะ ท้องแตกเรียบร้อย🤣

คลอด 40w3d นนแม่ขึ้นมา9.5โลค่ะ นนลูก 3436g

37วีค ขึ้น8โลค่ะ ลูกน้ำหนัก 3.500 จ้า

37+2 ขึ้นมา 18 กิโลแล้วค่าา 🤣🤣🤣

34w5b จาก53โลตอนนี้71 ขึ้นมา18โลจ้า

5y ago

นั้นสิค่ะ กินก้ปกตินะค่ะไม่ได้บำรุงอะไรเป็นพิเศษแต่ น้ำหนักขึ้นเอาขึ้้นเอา555

จนถึงวันคลอดขึ้นมา 18 กิโลค่ะ

5y ago

ตอนนี้7เดือนขึ้นมา12โลแล้วคะ

ก่อนท้อง 43 ก่อนคลอด 59 ค่ะ 🤣

20กว่าโลคะ แม่เป็นเบาหวาน

34w4d นำ้หนักขึ้น20โลค่าา

ตอน37+4 นน.ขึ้น 10โลครึ่งค่ะ