เเม่อยากเเตกเเล้ว

9กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่อยากแตกเเล้ว กันยาบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ

เเม่อยากเเตกเเล้ว
67 ตอบกลับ

กำหนด12 กันยา หมอนัดผ่า7กันยาค่ะ ท้องแข็งเกือบทุกวันเลยแต่ท้องแข็งไม่ถี่

บ้านนี้กำหนด 10 กันยา ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะ มีแค่ทัองแข็งตอนกลางคืน 🤣🤣🤣

4y ago

ลุ้นมากเลยค่ะ มีแต่ตกขาวค่ะ กับหน่วงท้องนิดหน่อย ไม่มีอาการใกล้คลอดเลย 🤣🤣🤣

8ก.ย จ้า เจ็บเตือนไปหาหมอมดลูกเปิด1ซ.ม ตอนนี้ผ่านมา5วันเงียบกริบ

10 กันยาค่ะ อาการ เริ่มมีอาการท้องแข็งหน่วงจิมิมากแต่ไม่บ่อยค่ะ

อยากแตกเหมือนกันค่ะ7กันยายังเงียบอยู่เลยแม่ไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้10กันยาค่ะยังใม่มีอะไรผิดปกติเลยค่ะลุ้นทุกวัน

19กันยายนคะ แต่วันที่8กันยายนหมอนัดกระตุ้นปากมดลูกค่ะ

เหมือนกันเรยจ้ากำหนด3กันยายังปกติม่มีอาการเรยย😄

บ้านนี้เหมือนกันเลยค่ะ เงียบมากอยากคลอดแล้ว

บ้านนี้ หมดนัดอ7 กันยายน อยากแตกมากๆๆเลยจ้า