เเม่อยากเเตกเเล้ว

9กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่อยากแตกเเล้ว กันยาบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ

เเม่อยากเเตกเเล้ว
67 ตอบกลับ

กำหนด 17 กันยา เพิ่งคลอดไปเมื่อคืน 26 สิงหาค่ะ

บ้านนี้14กันยายังไม่มีวี่แววอะไรเลยค่ะแม่

กำหนด6กันยาค่ะ...แต่หมอนัดผ่า28สิงหานี้แล้วค่ะ

4y ago

ทำไมได้ผ่าก่อนคะแม่

อยากแตกเหมือนกันค่ะ7กันยายังเงียบอยู่เลย

บ้านนี้10กันยา อยากแตกแล้วเหมือนกันค่ะแม่

9 กันยา เหมือนกัน แต่ยังเงียบอยู่เลยคะ

6กันยาค่ะเงียบอยุ่เลยเเม่อยากเเตกเเล้ว

บ้านนี้16กันยา ก็ยังไม่แตกเหมือนกันค่ะ

9ก.ย.เหมือนกันค่ะ ยังไม่มีวี่แววเลย

บ้านนี้2กันยา ยังไม่อาการเหมือนกันค่ะ