เเม่อยากเเตกเเล้ว

9กันยายังไม่มีอาการเลยค่ะ แม่อยากแตกเเล้ว กันยาบ้านไหนเเตกเเล้วบ้างค่ะ

เเม่อยากเเตกเเล้ว
67 ตอบกลับ

กำหนด 5 กย. ไม่มีวี่แววอะไรมาก นอนๆอยู่ปวดท้องกลางดึกขึ้นมาและมีมูกเลือด เลยรีบบึ่งไป แตกแล้วค่าเมื่อวานนี้ สู้ๆค่าแม่ๆทุกคน

บ้านนี้กำหนด 17 ก.ย. เจ็บเตือนอาทิตย์กว่าๆ ตอนนี้มีแค่ดิ้นแรงกับโก่งตัว เสาร์นี้หาหมอ(29 ส.ค)ตามนัด ❤ น้ำหนักลูกยังน้อยกว่าเกณฑ์เยอะเลยค่ะ

4y ago

บ้านนี้37วีค5วัน น้ำหนักลูก2,600น้อยมากมากค่ะ

2กันยา​ แอบแตกก่อนแล้วค่ะ ตั้งใจจะคลอดธรรมชาติ​ แต่น้ำคล่ำน้อยค่ะ​ คุณหมอเลยไม่อยากเสี่ยงให้คลอดเอง​ คลอดตอน​ 38+3จร้า

21กันยา อยากเห็นหน้าแล้ว แต่น้องคงอยากเล่นอยู่ในท้องอะเงียบกริบเลย โกงตัวตลอดเวลา มีท้องแข็งบางทีแต่ไม่ทีปวดท้องเลย

ท้อง3 กำหนด4 กย.63 อยากแตกแล้วเหมือนกันคะ มีแต่เจ็บเตือนอย่างเดียว เจ็บเตือนตั้งแต่ 6,11,12,23,24-สค. ไม่มีวี่แวว ว่าจะออกซักทีคะ

บ้านนี้9กันยาเหมือนกันค่ะท้องแข็งบ่อยแต่ไม่ถี่ค่ะอยากถามคุณแม่ว่าอายุครรภ์กี่วีคแล้วค่ะ

4y ago

14. ก.ย. ค่ะ. บ้านนี้เริ่มมีอาการท้องแข็ง. ท้องเริ่มปั่นๆหน่วงๆ. ช่วงกลางคืน สามรอบ. แต่ไม่ถี่.

บ้านนี้ก็9กันยาค่ะ​ ไม่มีวี่แววจะแตกเลย​ อาการปกติทุกอย่าง​ อยากมีโมเม้นเจ็บเตือนบ้าง555

10 ก.ย ยังไม่มีท่าทีจะคลอดเลยค่ะ ยังดิ้นดีดิ้นแรงทุกวันเลย อยากแตกแล้วว อยากเห็นน่า 🤗

เหมือนกันเลยคะแม่ เมื่อคืนมีมูกเลือดไป รพ สุดท้ายปากมดลูกไม่เปิดหมอให้กลับบ้าน

บ้านนี่ก็อยากแตกจะแย่แล้ว ไม่มีอาการใดๆเจ็บเตือนก็ไม่มี ไม่ได้ลุ้นเลย 😅