GUTOM

9weeks preggy po ako. Normal lang po ba na pag nagugutom ako naiiyak ako ? tapos pag na subrahan sa busog nag susuka. Palagi kasi akong gutom

2 Replies

Ako din po lage din gutom pag di ko makain ang gusto ko di ako mapakali pero di naman po ako naiiyak lage ko lang sya naiisip at natatakam pag subra busog di naman ako nagsusuka feeling ko lang busog na busog lang sa dami nakain ko pero ngaun unti unti na ako nagbbawas sa kanin dati kasi 4 times aday ang rice ngaun thrice or twice nalang, 5 months na po akong buntis.

Normal lang yan mommy :)

Related Articles