Plssss answer pooooooooo

9weeks na pregnant normal lang po ba ito may bleeding?

Plssss answer pooooooooo
35 Replies

punta kana ob sis or sabihin mo sa ob mo para malaman mo bat ka nag bleed.

4y ago

Okay na sis nainom nako duphaston sana mgstop na bleeding

not normal me gnyn always.5 tyms ng nkunan..now 8 weeks akong bnts

Ayan po mga mamsh sana mgstop na bleeding ko ngppray po ako

Basta bleeding if nsa early stage ka ng pregnancy hindi normal yan

4y ago

Opo mamsh ngpcheckup napo ako and pinapainom napo ako pangpakapit sana mwala napo agad dugo

Pa check kna agad sa ob mo sis..para maresitahan ka pampakapit.

4y ago

Thnkyou po mga mamsh normal lng pi bayun ilng araw po kyo dinudugo?

any bleeding,you should inform your OB or midwife po agad.

4y ago

basta bedrest lang at iwas sa stress mommy. ingat kayo ni baby 😊

Di po need magpunta sa ob to check baka bed rest k nya

ill pray for you. get well soon sis. pakatatag ka

4y ago

wag pastress... isipin mo mga positive things sa buhay. laban lng. nalulungkot din si baby pag malungkot tayong mommy

Hindi po normal mommy, please go to your ob agad

4y ago

Thank God po at nkpgpacheck up kn po... bedrest lang po mwawala din po yan☺️

Consult ob mommy, di kasi Normal ang bleeding

4y ago

Okay mommy. Keep safe and healthy po. Ingatan mo si baby.