9week4d ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่าา

9week4d ไปอัลตร้าซาวด์ครั้งที่ 2 คุณหมอให้ฝากครรภ์แล้วค่าา น้องตัวโตเห็นชัดเจนเลยค่ะ ขนาดของน้อง 2.68cm แล้วหลังจากที่ไปซาวด์ครั้งแรกตอน 5week เจอตัวน้องและถุงรังไข่ วันนี้มาดูการเจริญเติบโต ฟังเสียงหัวใจ น้องโบกมือทักทาย ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆ พยักหน้าโชว์ความแข็งแรงให้ป้าหมอดูแล้วค่าา 👼🏻❤️ แม่ๆอายุครรภ์ใกล้ๆกันมาแชร์ความน่ารักเจ้าตัวน้อยให้ดูบ้างนะค้าา 🫰🏻

9week4d ดิ้นดุ๊กดิ๊กๆแล้วค่าา
7 ตอบกลับ

น่ารัก