ช่วยด้วย....หูอื้อค่ะ แม่ๆ

8 ตอบกลับ

ไม่เป็น และไม่เคยได้ยินคนทัองเป็นค่ะ ลองหาหมอดูนะคะ เพื่อเราเป็นอย่างอื่นที่ไม่ใช่อาการแพ้

ของเราก็เป็นไม่แน่ใจว่าเป็นหูอื้อไหม? คล้ายกับเหมือนหัวใจที่ข้างหูมันเต้นอ่ะ ตึกๆๆๆๆๆๆๆ

เคยเป็นค่ะตอนไม่รู้ว่าท้องหูอื้อเป็นอาทิตย์เลยไปซื้อยาหยอดหูแก้หูอื้อค่ะบรรเทาได้

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ หูอื้อข้างเดียว เน้นกินน้ำเยอะๆเอา ทันหายไปเองนะคะตอนไกล้คลอด

นี่บางที หูดับเลยค่ะ นั่งๆอยู่ หูอื้อ หูดับ อื้อไปสักพัก แล้วหาย งงเหมือนกัน55555

ทานน้ำ หรือจิ๊บน้ำหวานช่วยคะ นั่งพัก อาการจะเป็นตามไตรมาสของคนท้องจ้า

เป็นค่ะ ตั้งแต่รู้ว่าท้องตอนนี้ จะคลอดแล้วก็ยังเป็นไม่หายค่ะ

ความรู้ใหม่ เพิ่งเคยได้ยินเลยค่ะ อ่านเม้นต์ก็เป็นกันหลายคน