9w น้องแทบไม่เจริญเติบโต และหัวใจเต้นช้า พอจะมีหวังไหมคะแม่ๆ

9w น้องแทบไม่เจริญเติบโต และหัวใจเต้นช้า พอจะมีหวังไหมคะแม่ๆ กังวลมากค่ะ

2 ตอบกลับ

หมอจ่ายโฟลิกให้กินอยู่ใช่ไหมคะแม่ ถ้าน้องฮึบขึ้นได้ ก็น่าจะมีหวังค่ะ แต่ถ้าน้องไม่โตต่อ อันนี้เพราะน้องยังไม่พร้อมจริง ๆ เป็นการคัดสรรตามธรรมชาติของเขา เป็นกำลังใจให้แม่นะคะ อย่าพึ่งถอดใจค่ะ น้องอาจจะฮึบขึ้นมาก็ได้ พักผ่อนเยอะๆนะคะ

ขอบคุณนะคะ