9w+6 เจอภาวะแท้งคุกคาม

9w+6 เจอภาวะแท้งคุกคาม ดีที่น้องยังเกาะแม่ไว้แน่นไม่ได้ทิ้งแม่ไปไหน #ขอบคุณที่ยังอยู่กับแม่นะลูก

9w+6 เจอภาวะแท้งคุกคาม
19 ตอบกลับ

สุ้ๆคะ แม่บ้านนี้ก็เจอภาวะแท้งคุกคาม 3เดือนแรกคะ ไม่ได้กระดิกตัวเลย แต่คุณหมอก็บอกไม่มียาตัวไหนจะรักษาเขาได้ถ้าหากน้องจะไปก็ต้องทำใจ แม่เลยประคับประคองสุดฤทธิ์ เพราะกว่าจะมีได้ยากมากคะ วันนี้กำลังรอผ่าคลอดน้องแล้วคะ😘 39+2w เป็นกำลังใจให้คุณแม่ผ่านไปได้ด้วยดีนะคะ❤️❤️

เป็นกำลังใจให้ พักผ่อนเยอะๆนะคะ ท้องที่แล้วเราเคยผ่านภาวะแท้งคุกคามช่วง 6-14 สัปดาห์ เครียดทุกครั้งที่จะต้องเดินไปเข้าห้องน้ำ เลือดออกตลอด แต่สุดท้ายก็ผ่านไปได้ด้วยดีค่ะ ยังไงขอให้คุณแม่คุณลูกแข็งแรงนะคะ

บ้านนี้ก็แบบนี้เลยค่ะ ตอน 8week เลือดไหลจนมนุษย์พ่อเป็นลมแทน ตอนนี้ 35วีค แล้วค่ะ ดูแลตัวเองอย่างเคร่งครัดตามหมอสั่งนะคะ สู้ๆค่ะ

ของเราตอนนี้15สัปดาห์เลือดยังออกยุเลยคะแต่ไม่มากฉีดยากันแท้งไปแล้ว4เข็มดีที่น้องยังเกาะแม่แน่นอยู่พักผ่อนเยอะๆค่ะ

บ้านนี้ก็เจอภาวะแท้งคุกคามตอน11w แต่น้องแข็งแรงปลอดภัยดีคะ ทำใจให้สบายนะคะ ขอให้พระคุ้มครองทั้งแม่และลูกเลยนะคะ

หมอฉีดยากันแท้งให้มั้ยคะ เราเลือดออกแบบนี้ตอน9w เหมือนกัน พอฉีดยาเลือดไม่ออกอีกเลยค่ะ สู้ๆนะคะแม่✌😍🥰

2y ago

เราก็เป็นตอน11w หมอชีดยากันแท้งให้2เข็ม ตอนนี้13wแล้วค่ะเลือดไม่ออกแล้วแต่ยังมีเลือดสีน้ำตาลแบบติดกางเกงในนิดหน่อย ของแม่ชีดกี่เข็มค่ะ

อย่ายกของหนัก อย่าเดินเยอะ นอนเฉยๆติดที่นอนได้ยิ่งดีเลยค่ะแม่ เกาะแม่ไว้แน่นๆนะตัวเล็ก✌️

พักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้น้องกับแม่เดินไปด้วยกันจนถึง 40w เลยนะคะ เป็นกำลังใจให้ค่ะ 🥰

ขอให้ปลอดภัยน่ะค่ะ ขอให้น้องเกาะแม่ให้แน่นๆน่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ✌️

ดูแลตัวเองและพักผ่อนเยอะๆนะคะ ขอให้แลอดภัยทั้งแม่และลูกน้า♥️