9w+6 เจอภาวะแท้งคุกคาม

9w+6 เจอภาวะแท้งคุกคาม ดีที่น้องยังเกาะแม่ไว้แน่นไม่ได้ทิ้งแม่ไปไหน #ขอบคุณที่ยังอยู่กับแม่นะลูก

9w+6 เจอภาวะแท้งคุกคาม
19 ตอบกลับ

ขอให้ปลอดภัยทั้งแม่และลูกนะคะ สู้ไปด้วยกันเจ้าตัวน้อยของคุณแม่

สู้ๆๆค่ะแม่ ช่วงนี้ห้ามยกของหนัก ทางที่ดี ห้ามทำอะไรเลยนะค่ะ

ขอสอบถามค่ะ สาเหตุเกิดจากอะไรหรอคะ

พักผ่อนเยอะนะแม่ น้องแข็งแรงๆนะค่ะ

สู้ๆๆนะคะ ทั้งคุณแม่ ทั้งลูก ✌️

ดูแลตัวเองให้เยอะๆนะค่า

ขอให้แม่และน้องปลอดภัยค่ะ

2y ago

แม่และน้องปลอดภัยดีคะขอบคุณมากๆนะคะ

เป็นกำลังใจให้นะค่าาาา

ขอให้ปลอดภัยนะคะ

2y ago

ปลอดภัยดีคะ ขอบคุณมากๆนะคะ