แท้งคุกคามกับเลือดล้างหน้าต่างกันอย่างไร

9w มีไข้แต่ไม่ได้กินยา นอนพักแล้วตื่นมาฉี่พบว่ามีคล้ายปจด.สีน้ำตาลอ่อนๆปนมารีบไปหาหมอ เด็กยังมีหัวใจเต้น หมอให้กินยากันแท้ง แล้วคราบสีน้ำตาลก็ไม่ออกมาอีกเลย แต่หมอก็ไม่ได้บอกให้พักหรืออะไรบอกแค่อย่ายกของหนัก งงค่ะ ใครมีประสบการณ์แบบนี้บ้างคะ

1 ตอบกลับ

เลือดล้างหน้าออกตอนน้องฝังตัวใหม่ๆค่ะ จะมีหรือไม่มีก็ได้ ถ้ามี สีจะออกชมพูๆไม่กี่หยดแล้วหายไปค่ะ ของคุณแม่น่าจะอาการแท้งคุกคามตามที่คุณหมอวินิจฉัยนะคะ เพราะเกิดช่วง 9w ซึ่งปกติแล้วคุณแม่ควรพักผ่อนให้มากๆ งดเดินเยอะ งดออกกำลังกาย ไม่ให้ยกของหนัก นะคะ^^

5y ago

ยินดีค่ะคุณแม่^^