Gano Kadalas Mag Bf?

9days old si baby as of now mixfeed sya. Gano po ba dapat kadalas magpa suso kung ipure bf ko sya? Normal lng po ba na mas mababaw ang tulog nya pag bf compared sa formula?

1 Reply

Pag po breastfeeding, walang schedule. Pag naka close kamay niya, gutom. Pag busog, naka bukas. Malakas po talaga dumede pag bfeed. Sa puntong wala ka na magagawa kasi lagi gusto dede. Pero worth it. Highly suggested bukod sa makakatipid ka sa pagbili ng formula. Protection po yan sa mga sakit dahil sa antibodies na hindi nakukuha sa kahit anong formula. Wag din po kayo maniniwala na konti gatas niyo kasi ang gatas na nilalabas ng katawan naten e depende sa kelangan ng baby. Kaya mas mainam po na lagi magpa dede para tuloy tuloy lang ang supply ng gatas. Stay safe and enjoy bfeeding! —-still bfeed at 7mos 😊

4y ago

Opo. Napansin ko din yun. Kasi mabilis daw matunaw yun bfeed kesa sa formula. Yun explanation saken ng pedia ng anak ko.