Gano kadalas mag-siksik si baby sa pepe nyo? Ang sakit nakakatakot minsan 34weeks here ???

3 Replies

35 weeks here,👋aq madalas, kausapin mo sabihin mo akyat muna sya😊,gnyan ginagawa q, madalas pa nga pag nkatayo ,bigla n lng parang ang hapdi na hindi maipaliwanag

5y ago

nakakatakot noh? hehe sakit din

Huhu same panay siksik na siya sa pepe ko hahhahha 33weeks here

Mukhang malapit ka na. Hwag pa sana at maaga aga pa hehe