ใครเป็นเเบบนี้บ้าง

9 สัปดาห์ อยากกินข้าวเเต่ เบื่ออาหารไม่อยากกิน วันๆอยากจะนอนไม่มีเเรง อยากกินเเต่ขนมกับน้ำอัดลม #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ช่วงแพ้ท้องเป็นแบบนี้เลยค่ะ อยากกินน้ำอัดลม แต่พอกินเข้าไปอ้วกออกหมด

2y ago

บ้านนี้กินได้แต่น้ำก๋วยเตี๋ยว น้ำมาม่าค่ะ😂 น้ำเปล่ายังกินไม่ได้ กินเข้าไปอยู่ได้ไม่ถึง5นาทีต้องรีบหาถุงรอแล้ว พึ่งมาหายตอนช่วงเข้า4เดือนค่ะ

หิว แต่ไม่อยากกิน ยังไงก็เลือกกินของที่มีประโยชน์นะคะ เพื่อลูกในท้อง