vách ngăn tử cung

9 tuần e vẫn bt. 11 tuần bsi bảo e có vách ngăn tử cung. Có mẹ nào giống em k ạ.như vậy có quá nguy hiểm k a?

10 Các câu trả lời

Mình cũng bị, mình là vách ngăn 1 phần. Khi thai nhỏ thì k vấn đề nhưng từ khoảng 28w khi thai to hơn thì lo lắm, e bé đạp ít vì không gian trong tử cung hạn chế, đến lúc 35-36w bé k quay đầu đc do quá hẹp, cuối cùng bs mổ bắt thai ở tuần 38. E bé vừa ra bs nói dị tật 2 chi do con k co duỗi đc phải chuyển qua Nhi đồng, chân e có hiện tuợng co như trong bào thai chứ k duỗi, đụng vào chân là e khóc ré lên, sang Nhi dồng chụp film, siêu âm , xét nghiệm .... rồi nằm viện gần tuần chỉ để theo dõi . Sau đó bs nói nó có thể bt bằng phương pháp tập vật lý trị liệu và cho xuất viện, hẹn tái khám sau 1 tháng. Về nhà mình book dịch vụ chăm sóc bé sơ sinh dể massage và tắm bé, đến giờ sau hơn 3w từ lúc sinh chân con đã phát triển bt rồi, đang chờ thêm 10 ngày nữa đi tái khám

4y ago

đọc thấy thương bé quá mom 😢