9​ Plus Formula

9​ Plus​ Formula​+ calcium Blackmores​ คนท้องกินได้ไหมคะ อยากซื้อวิตามิน​บำรุงเพิ่ม ใครเคยกินไหมคะ

2 ตอบกลับ

ทานแค่ที่หมอให้ค่ะ ไม่มากไป ไม่น้อยไป ปลอดภัยสุด มากไปก็ไม่ดีหรอกค่ะ ตับและไตทำงานหนัก

ปรึกษาแพทย์ หรือเภสัชดีกว่าค่ะ