แชร์ประสบการณ์

9 m 6d แล้ว ฟันยังไม่ขึ้นเลยจ๊ะแม่จ๋า??? ของแม่ๆขึ้นกันกี่เดือนบ้างเอ่ย

แชร์ประสบการณ์
30 ตอบกลับ

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอนเกือบ7เดือนค่ะ ตอนนี้11เดือนครึ่ง 8 ซี่แล้วค่ะ บน4ล่าง4 คุณหมอบอกขึ้นช้าหลุดช้าค่ะ ใจจริงอยากให้ลูกขึ้นช้า😆

4y ago

คิดบวกเหมือนกันค่ะแม่ อิอิ ขึ้นช้าหลุดช้า

บ้านนี้ 9เดือน ก็ยังไม่ขึ้นเหมือนกันจ้าแม่ คิดบวกไว้ก่อนว่า อย่าเพิ่งขึ้นจะได้ไม่กัดเต้าแม่จ้า ❤😘🥰

4y ago

ช่ายๆคะแม่ หมอปลอบใจว่า ขึ้นตอนน้องรุ้เรื่องจะแปรงฟันง่ายและสะอาดกว่าน๊าาา ❤

บ้านนี้ขึ้นตอน7เดือนกว่าจร้าตอนนี้8เดือน22วันฟันจะเต็มปากแล้วจร้ากำลังหัดเดินจร้า😊😊😊😊

4y ago

ดื้อมากค่ะ😊😊😊😊

น่ารักจัง ใจเย็นๆน่ะค่ะ ฟันขึ้นช้าดีแล้วค่ะ ของเราเกือบปีกว่าจะขึ้น

บ้านนี้ขึ้นจะ 8 ซี่แล้วครับ. น้องสาวบ้านนี้อวบน่ารักมากเลย 🥰🥰🥰🥰

4y ago

ขึ้นไวมากจ้า บ้านนี้ยังไม่มาเลย อิอิ

บ้านนี้เหมือนกันค่ะ 10เดือนแล้ว ยังไม่ขึ้น กังวลมากเลยต่ะ

4y ago

ปล่อยตามธรรมชาติจ้าแม่ ไม่เครียดน้าาา😊😊😊

1ปี3เดือนค่ะ​ มาทีเดียวบน2​ ล่าง2​ เลยค่ะ

บ้านนี้9 เดือน20 วันฟันก้อยังไม่ขึ่นเลยจ้า

4y ago

รอวนไปเนาะแม่เนาะ😁😁😁

บ้านนี้ขึ้น4เดือนกว่าๆค่ะแม่😂😃

บ้านนี้เริ่มขึ้นตอน7เดือนจ้า