เข้า9เดือนแล้ว แม่คนไหนท้องแก่ยังขับรถเหมือนแม่บ้านนี้อยู่บ้างคะ

9/10/62 กำหนด​ผ่าคลอดลูกหมูแล้ว แต่ปัจจุบัน​ยังขับรถอยู่เลยคะ เกร็งและระวังสุดๆ แถมเวลาขับรถหมูน้อยก็ดิ้นๆตลอดแบบคงอึดอัดแน่ๆเลย แม่ๆบ้านไหนยังขับรถอยู่เป็นยังไงกันบ้างคะ ?

34 ตอบกลับ

บ้านนี้ท้องแรกขับเองทุกวัน จนถึงวันคลอด ขับจากที่ทำงานกลับบ้าน แต่ระยะไม่ไกลมาก ไป-กลับ 10 โลพอดี