เข้า9เดือนแล้ว แม่คนไหนท้องแก่ยังขับรถเหมือนแม่บ้านนี้อยู่บ้างคะ

9/10/62 กำหนด​ผ่าคลอดลูกหมูแล้ว แต่ปัจจุบัน​ยังขับรถอยู่เลยคะ เกร็งและระวังสุดๆ แถมเวลาขับรถหมูน้อยก็ดิ้นๆตลอดแบบคงอึดอัดแน่ๆเลย แม่ๆบ้านไหนยังขับรถอยู่เป็นยังไงกันบ้างคะ ?

34 ตอบกลับ

ขับไปทำงานทุกวันค่ะ...กำหนดคลอด28กันยาทุกวันนี้ก้อยังขับอยุ่ไม่มีรถรับส่งค่ะ...ท้องจะแข็งเวลาขับ

ระวังด้วยนะคะ ทางนี้ไม่ได้ขับแต่นั่งรถไปรับคนโตทุกวันเลย จำเป็นต้องไปเช้า เย็น 36+2 ค่ะ

36w แฟนขับไปรับส่งทุกวัน เพราะเสี่ยงครรภ์เป็นพิษ สัปดาห์ที่37 หมอก้ให้พักรอคลอดแล้วค่ะ

ขับไป-กลับทำงานทุกวันเลยจ้า 37w+6 ระวังตลอด พยายามบอกตัวเองใจเย็นๆ มีสติ ห้ามง่วง ^^

ขับระวังๆนะคะแม่ เราคนที่บ้านให้เลิกขับตอน5เดือนคนที่บ้านไปรับไปส่งตอนทำงาน

ขับทุกวันเลยค่ะ ถ้าจำเป็นก็ต้องขับค่ะแม่ แต่แค่ระมัดระวังและเอาเท่าที่ไหวค่ะ

5y ago

สู้ๆนะคะ เป็น​กำลังใจ​ให้แม่ๆ ดูแลตัวเอง​ด้วย​นะ​คะ​💕

บ้านนี้37+3แล้วยังขับรถไปทำงานยุเลยค่ะไปอย่างเดวก้อ15โลแล้ว..ท้องแข็งตลอดทาง

39+1ยังขับอยู่ค่ะแต่ไม่กล้าไปไกลๆแล้วกลัวปวดท้องกลางทาง

ขับรถไปกลับที่ทำงาน40กิโลทุกวันค่ะ😁

บ้านนี้ขับไปทำงานเองจน 38วีคกว่าเลยค่ะ

5y ago

ดิ้นเยอะตอนอยู่บนรถเหมือนกันค่ะ นี่คิดว่าเค้าชอบ 😅😅😅