9 วีค กับอาการแพ้ท้อง

9 วีค เหม็นกับข้าว เหม็นน้ำหอม ท้องอืดมากๆ หิวบ่อย แต่กินไม่ลงเพราะลมในท้องเยอะ พอไม่กินก็ลมดันคลื่นไส้ กินมากหน่อยท้องก็อืดดันจนอาเจียน เป็นมา 3 วีคแล้ว มีวิธีช่วยให้ดีขึ้นมั้ยค่ะ ?

3 ตอบกลับ

ลองทำตามนี้ดูนะคะแม่

6y ago

ขอบคุณค่ะ จะลองเอาไปทำตามนะคะ ^^