Shortness of breath - normal lang po ba na mahirapan huminga during first trimester

9 weeks pregnant

5 Replies

Mabilis mapagod oo normal sa pregnant yan pero yung mahirapan huminga is hindi since It's too early beh, 9 weeks ka palang, Wala pang sumasakop na matres sa diaphragm at lungs mo. Kung nasa 3 trimester ka na,don mo ramdam na ramdam yung shortness of breath dahil nasasakop ni baby space sa loob. Pacheck up po kayo,baka may iba kayong underlying condition.

Hindi,hinihingal Oo pero dapat sa 2nd-3rd trimester at hindi 9 weeks. Check mo BP mo baka low blood or high blood ka.

no pag nasa 9weeks palang

salamat po

yes