Late na pagtulog pero 8-10 hours naman ang sleep time

9 weeks pregnant po ako, Ok lang po ba na mapuyat ako dahil sa hindi ako madalaw ng antok pero sobrang haba naman ng tulog ko pag inantok na ko. Di ba yun makakasama kay baby? Salamat po sa sasagot❤️❤️

1 Reply

Ako mamsh talaga sobrang late na nakakatulog between 1-3am tapos ang gising ko 7 or 8 tapos sa tanghali nagtatry ako matulog kaso minsan hindi ako dinadalaw ng antok, kaya mas okay siguro pag may VITAMINS talaga na tinitake para kahit papano okay si baby

3y ago

Dapat gising ka pag kainan na sis. Masama din ang nalilipasan