Miscarriage???

9 weeks pregnant. Nag bleed po ako at ito ang lumabas 😭😭😭 ano meaning po nito? Di ako makaalis ngayon for check up kasi super lakas ulan 😭😭😭

Miscarriage???
10 Replies

ganyan din po sister ko, tulad nio din 8 or 9 weeks sya preggy, nakunan sya, niraspa nga po sya.. nakunan sya dahil sa stress..

sac na po yan. ganyan lumabas sa akin nung nakunan ako. after lumabas nung inunan yan m ung sumunod na lumabas😟

Hala ka ! Magpa checkup kana sis! Para Malaman mo kung anong nangyayare sana naman walang masamang mangyare sayo

marami po ba kayong nilabas? may buo buo po ba na dugo bukod dyan? yung sobrang sakit ng puson nyo habang dinudugo

3y ago

miscarriage nga po yan. kamusta po pakiramdam nyo? nagpa check up po kayo sa OB?

ang sakit tingnan, mukhang miscarriage po 🥲 pa check up na po kayo delikado po pag di kayo nagpa check up

Mommy if dika makalabas, call your ob asap po

I think miscarriage ganyaN sakin dati buo Ang dugo lumabas

3y ago

Bakit kaba nagka ganyan stress kaba?

Need nio po magpacheck sa doctor asap.

Go to ER asap momsh. And pls.call your OB po.

sign?

Related Articles