Mucus plug or spotting?

Hello 9 weeks pregnant here. 😔 Bat po ganito kkagising ko lang me spotting po ba to? White na may halong red. 😭 Working po ako as per OB d nya ko binibigyan ng Cerf for LOA kasi maselan po ako magbuntis balik daw ako pgka me bleeding na stress na po ako.

Mucus plug or spotting?
2 Replies

Balik na po kayo. Madaming cause and spotting kaya better na magpacheck up kayo

2y ago

lipat shuro mona ako ibang Ob sis. kasi sabi nya d na muna ako mag leave until feb 25 e lagi ako may bleeding

Related Articles