spotting

Normal po ba na may konting dugo after IE??? may nakuha po kasi ako kasama nung sabi ng OB ko mucus plug daw po un pero konting konti lang and di nmn po ako nag panic kasi sabi nya madami pa daw lalabas na mucus plug hehehe. 36weeks and 2 days. Kahapon lang po ako galing OB sa nwxt saturday pa po ulit balik ko hehehe

1 Reply

next meron kasi paginaIE di dinudugo, meron din naman after IE duduguin. normal lang