Normal po ba sa buntis na hindi nagsusuka?

9 weeks na po akong preggy pero di pa din ako naka experience na nasusuka, may mga ganun din po ba katulad sakin?

13 Replies

boy yung pinag bubuntis ko noon ganyan ako wala man lang kaselan selan yung pang amoy ko kahit anu. parang di buntis pero lumaki ang tyan hahaha now naman I'm pregnant 10 weeks subrang selan ko kahit amoy ng husband ko diko ma take hahaha mga prito ayaw na ayw ko same din sa nangyari sayu parang uubusin talaga yung laman tyan ko gahahahah

9mo ago

girl

Yes po normal lang yan. Sa first baby ko halos dalawang beses lang ako nasuka sa loob ng 9 months. Pero dito sa second baby ko everyday talaga, I’m currently 8 weeks.

Hi sis same case with you.Di lang siguro tayo ganun ka sensitive. ganan din ako e 8 weeks preggy here.pero pang amoy ko jusko ang lakas.

9mo ago

ako naduduwal lang. going 9weeks nadin ako. pero bilang lang sa daliri. pag susuka ko sabe konga sana tuloy tuloy na iba kase ngayon pang second baby kona kase babae panganay ko 3yrs old na antay lang muna ako mag 3 moths or going to 4moths kung hnd bako mag susuka pero pihikan ako sa pagkain gutom ako pero pag natikman ko okey nako

same tayo png 2nd ko n ito sa panganay ko suka ako ng suka noon . mainam nga wlng pg susuka ang mdalas ko nararamdaman msakit ang ulo ko

same po tayo sis, never akong nagsuka or nahihilo o kaya naman hindi ako maselan sa kahit na anong maamoy ko . Swerte ba yun? haha

ako din po hindi nag susuka first bby ko din to! 10weeks nako pero may time na naduduwal lang ako pero di natutuloy sa pagsuka.

Same tayo 10weeks preggy never nagsuka. Pero during check up and ultrasound ko last dec21 ok nmn si baby

Mapapa sana all nalang po ako 🥴 akopo everytime na kainin ko lahat suka ko din. 9weeks pregnant

Same po. 9 weeks na ko and never pa ko nag suka. Hindi din ako constipated.

Normal lang daw po 8 weeks here. Hindi tayo pinapahiraoan ng baby natin.