Amniotic Sack only and no baby yet?

9 weeks already counting from menstruation but 5 weeka via ultrasound tos no baby pa daw? Hnd ma detect. The last 2 weeks, wala daw mkita OB ko. Anu po ito. Please answer pra hnd na aq ma worry or mag expect. Thaanks.

3 Replies

same po sa akin 9weeks na ako no baby din. yolk sac lang . pero sa trans V ko .5 weeks 6 days palang siya... pinapabalik ako ni ob after 10days binigyan na din ng pampakapit ng ob ko .Sabi niya Hindi daw maganda Ang nakikita niya sa trans V ko nalungkot ako Nung Wala akong makitang baby sa monitor.ineexpect ko kase pa 9weeks na siya at fetus na. hayss

ako nun mommy unang check up ko 5weeks and 6days yolk sac plang at wala pang baby at heart beat tru transv pinabalik ako ng ob ko after 2weeks tas yun na nakita na at my heart beat na sya tru transv.

5y ago

Thaanks moms. Means a lot. 😘

Wait for another month minsan daw talaga since nasa early stage hindi madetect si baby sa loob. Your OB will check you again. Prayers lang kaya pa yan❤