asking...

At 9 weeks 3 days wala talaga akong nafefeel kahit pitikpitik pero nung 5weeks until 8 weeks may morning sickness nmn ako..ngayon lang wla na din wala nmn akong nafefeel yung mga pitik pitik po..mga momshe normal po ba to?worried lang po. Kung may pitik pitik lang sa may baba ng dede sa left side...

1 Reply

Sis ako 22weeks ko pa talaga nafeel si babym As long as ok naman siya every checkup mo. Nothing to worry naman.

5y ago

Okay namn dya nung 7 weeks check up ko sis..pero hindi ko maiwasan mag worry sis..1st time mom..