natural lang po ba na pinupulikat ang paa lalo na sa gabi??

9 months pregnant

29 Replies

yes mommy. expected symptoms po siya and not a warning signs po. it can be prevented pag nag exercise sa umaga and proper diet and lots of water.

yes mamsh. stretch mo lang legs mo every night bago ka matulog. tas gamit ka ng bolster pillow sa pagitan ng legs mo. 🤗

Yes, normal lang po mommy. Madalas din akong pulikatin before. Drink plenty of water and stretch mo lagi legs mo mommy.

yes po. haaay. lagi akong nagigising sa pulikat. minsan sabay pa dalawang paa. kaloka. haha

Opo normal po,pinupulikat din po dati ang sakit nagigising pa po ako pag ganun☺️

ay same momsh 😭 pero exercise lng din Ang katapat nyan. Hussle nga pagmatutulog

yes po.. maganda momsh pa massage mo ng light bago k matulog

yes po mommy mdalas n yn lalo pg more lakad and squat k..

Normal mommy. Stretching, exercise para maiwasan po

ah ganun ba. minsan naramdaman ko yon. salamat po.