MGA MOMMIES PLEASE HELP PO

9 MONTHS NAPO AKO AT NGAYON LANG PO AKO NAGKAGANITO HINDI PO AKO ALLERGY SA LAHAT PAGKAIN O GAMOT BIGLA PO AKO BUONG KATAWAN KO NANGANGATI AT NAGPANTAL PANTAL NA YUNG BAGONG OB KO NAGBIGAY NG VITAMINS DIKO ALAM KUNG DAHIL DON ASK KO LANG ANO PO BA PWEDE KO GAWIN 4DAYS NAPO PANGANGATI KO HUHU

11 Replies

search ka about pupp rash. normal yan sa buntis

Related Articles