MGA MOMMIES PLEASE HELP PO

9 MONTHS NAPO AKO AT NGAYON LANG PO AKO NAGKAGANITO HINDI PO AKO ALLERGY SA LAHAT PAGKAIN O GAMOT BIGLA PO AKO BUONG KATAWAN KO NANGANGATI AT NAGPANTAL PANTAL NA YUNG BAGONG OB KO NAGBIGAY NG VITAMINS DIKO ALAM KUNG DAHIL DON ASK KO LANG ANO PO BA PWEDE KO GAWIN 4DAYS NAPO PANGANGATI KO HUHU

11 Replies

nag ka gnyn din ako mommy start plng ng pgbbuntis..mallking pantal n dumadame at ang kati kati...sb ng ob ko nun ok lng uminom cetirizine safe nmn un🥰...pacheck k po sa ob mo....para sure...😀

May napanood po ako sa tiktok nyan,sabe normal lg daw nakakaranas ng gnyan pag nasa 3trimester na,pero ingat din daw po kase possible daw na may sakit tlga at nakakaapekto sa baby

Same mamsh nagkapantal po ako and sobrang kati niya niresetahan ako ng ob ko ng clobetasol lotion tas anti allergy rin na gamot po

pag manganganak n po nag kaka pantal pantal po talaga. normal lng daw po yan pero kung makate consult po for cream to relief

talk to your ob po. baka may allergies ka na di mo pa nalalaman or ano. mas magandang mapapalitan mo if yun yung cause.

ako yung buong likod ko at dibdib May mga parang pimples. masakit nga sya eh

Ako mamshi ganyan din saakin. As in namamantal buong katawan ko sa kati.

Yung OB pag in case of allergies Loratadine ang reseta sa akin.

pasabihan po OB mo sis yun pinakamainam na gawin mo.

search ka about pupp rash. normal yan sa buntis

Related Articles